Tẩy Trang Học Trang Điểm Cá Nhân Cơ Bản

By | 17/12/2018

5/5 - (1 bình chọn)

Đây là chủ đề đầu tiên nằm trong chuỗi những bài viết dành cho những bạn mới bắt đầu học trang điểm tại nhà nên Rư sẽ bắt đầu với bước cơ bản và đơn giản nhất là tẩy trang nhé. Các bạn thường hay nghĩ rằng khi nào trang điểm mới cần tẩy trang nhưng chỉ cần dùng chống nắng thì mình đã cần tẩy trang để làm da sạch hơn rồi đó. Hãy cùng Rư thực hiện theo những bước dưới đây để có thể tẩy trang tại nhà một cách đúng nhất nhé.

Để bắt đầu thực hiện thì nàng cần 1 chai tẩy trang 2 lớp, 1 tẩy trang cho mặt, 5 miếng bông và vài cây tăm bông nhé.

Bước đầu tiên là chúng ta sẽ tẩy trang vùng mắt và chân mày nàng nhé, trên video là Rư đang trang điểm còn những nàng không trang điểm có thể skip bước này nhé.

Tiếp theo sẽ đến tẩy trang cho môi, với những bạn chưa biết trang điểm chỉ đánh son tại nhà rồi đi làm hay đi chơi thôi thì không thể bỏ qua bước này nha.


Cuối cùng thì Rư sẽ tẩy trang cho toàn mặt, Rư dùng 1 loại (nước tẩy trang) yêu thích còn nàng thì cứ linh động chọn loại phù hợp cho da mình, miễn sao là dùng sản phẩm có chức năng tẩy trang là được nhen.

Vậy là Rư đã hướng dẫn xong các bạn cách tẩy trang rồi, tại nhà các bạn hãy học làm theo Rư để có một làn da sạch, khỏe và không quên đón chờ chủ đề tiếp theo dành cho những bạn mới bắt đầu học trang điểm nha.

Dành cho Nàng ở Tp.HCM Lớp học trang điểm cá nhân 3CE – góc của Rư


Facebookyoutubeinstagram