Review của Rư về kem chống nắng bình dân cho mùa Hè :)

By | 22/06/2015
Rate this post

Hế-lô mấy nàng Đẹp <3

Hôm trước Rư có review về kem chống nắng Anessa của Shiseido, nhiều nàng comment hỏi Rư mua ở đâu và giá như thế nào. Ngẫm nghĩ mà nói thì Anessa là hàng Nhật nội địa nên sẽ hơi khó mua, và giá cũng lại hơi cao 1 xíu (Rư mua em ấy hồi đi Nhật). Vậy nên hôm nay Rư sẽ review về 1 em kem chống nắng khác dễ mua hơn và giá cũng bình dân nhé.

kem chống nắng Sunplay

Em này là Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ của Rohto, rất dễ mua luôn vì siêu thị nào cũng có bán, và giá thì siêu rẻ vì… chưa tới 100K (like mạnh! ^^)

Nghe nói đến SPF50+ là các nàng đã thích rồi đúng ko? Rư rất lười thoa lại kem chống nắng, và thường sau khi thoa kem chống nắng thì Rư còn makeup nữa, nên cứ chọn SPF50 là thấy khoẻ re.

 

Dành cho những nàng chưa biết về SPF:

SPF nói về thời gian mà kem chống nắng phát huy tác dụng trên da. Mỗi SPF tương đương với 10-15 phút (nhưng nhớ trừ đi 20 phút đầu vì kem chưa phát huy tác dụng ngay). Suy ra SPF50 thì chống nắng khoảng 8 tiếng đồng hồ, khi nào về nhà tẩy trang 1 lần thôi, rất khoẻ <3.

Về PA++++, đây là chỉ số chống tia UVA, cho nên nàng nào lo ngại tác hại của UVA gây ra (lão hoá, nếp nhăn…) thì hãy chọn các em kem chống nắng PA từ 3 cộng trở lên nhé.

Ưu điểm của em Clear White này là mùi dễ chịu (gần như là ko mùi) và là dạng sữa nên thẩm thấu nhanh. Nhà sản xuất thì có ghi trên bao bì là em này có VitaminC và VitaminB3 giúp hỗ trợ dưỡng trắng và mờ thâm.

Ngoài ra em này còn bổ sung các thành phần dưỡng da khác như Hyaluronic Acid, Amino Acid, Collagen, nên không sợ da bị khô hay mất nước.

kem chống nắng

Và đây là kinh nghiệm sử dụng kem chống nắng của Rư nè:

(*) Trước khi dùng: phải thoa 1 lớp dưỡng da.

(*) Sau khi dùng: phải tẩy trang nhé, sữa rửa mặt không làm rửa trôi lớp kem chống nắng được đâu.

(*) Cách dùng: lấy 1 lượng tương đối nhiều (Rư thường dùng liều lượng khoảng 8-10 hạt đậu xanh cơ), chia nhỏ làm 2-3 lần thoa cho kem dễ thấm.

(*) Dù là không ra nắng, nhưng những hôm ngồi gần cửa kính hoặc ôm laptop xem Hậu Duệ Mặt Trời thì các nàng vẫn phải thoa kem chống nắng nhé, vì tác hại của cửa kính và màn hình laptop cũng y chang tác hại của tia UV.

Các nàng có những kinh nghiệm gì trong việc sử dụng kem chống nắng thì comment cho Rư biết với nha <3

Facebookyoutubeinstagram