About

3.4 (67.27%) 11 votes

 

Mỹ phẩm Rư

 

Rư sinh năm 89, cung Thiên Bình, mê làm đẹp và nghiện mỹ phẩm 😀

Trước năm 18 tuổi, Rư quan niệm ko xài gì là đẹp nhất.

Sau năm 18 tuổi, Rư phát hiện ra một điều: “À, hóa ra có xài một chút thì sẽ đẹp hơn một chút, hehe!” =))

 

Rư ko theo học trường lớp Đại Học – Cao Đẳng gì cả. Học hết lớp 12, Rư chuyên tâm làm Editor bên chuyên mục Cẩm Nang Teen của báo Hoa Học Trò (Rư là cộng tác viên của Hoa Học Trò từ năm 2006, khi đó Rư đang học lớp 11). Những ngày tháng được vẫy vùng viết lách cho thỏa đam mê, Rư được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều Bác Sĩ, Chuyên Gia bên lĩnh vực Làm Đẹp, Dinh Dưỡng,… Kiến thức của Rư về lĩnh vực này cũng từ đó mà được tích lũy dần dần.

 

Một cái duyên đến với Rư khi 2010, tình cờ gia nhập topic Skinfood trên webtretho và xiêu lòng cùng Skinfood. Sau đó vài tháng, Rư được một người bạn rủ rê dự án bán hàng online. Và cho đến giờ, Rư đã có một shop mỹ phẩm nhỏ xinh nằm trên đường Trương Định Q3.

 

Đam mê làm đẹp và yêu thích mỹ phẩm luôn luôn là bất tận, 2012, Rư bắt đầu mở các lớp dạy Dưỡng Da và Trang Điểm. Duy nhất một mục tiêu: Rư mong mọi người đến gần với cái Đẹp và biết yêu quý bản thân mình hơn!

 

Hi vọng GÓC CỦA RƯ sẽ là khu vườn yên tĩnh dành cho các bạn gái yêu thích làm đẹp, nơi bạn có thể ghé ngang qua, chợp mắt một giấc, bỏ qua bộn bề cuộc sống ở sau lưng, hòa mình yên ả với Cái Đẹp 😉

 

Tìm Rư bằng cách: 

Facebook cá nhân: www.facebook.com/ru.ham.3

Email: buixuanthao@gmail.com

 

Facebookyoutubeinstagram
Please share me!Share on Facebook
Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.